Trao, nhận quà tại xã Đăk Sao

TRAO, NHẬN QUÀ.
  Ngày 16/01/2015 Công đoàn Trường Thực hành Sư Phạm tỉnh Kon Tum và Công đoàn SGD&ĐT tỉnh Kon Tum  đến thăm và tặng quà cho các học sinh Trường MN Đăk Sao, MN Đăk Rơ Ông, Trường PTDTBT TH Đăk Na, Trường PTDT BT THCS Đăk Sao, Trường TH Đăk Hà.
Tiếp đoàn, có đồng chí Lê Văn Hoàn – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tu Mơ Rông và Cán bộ Công đoàn ngành Giáo dục huyện tham dự. Đồng chí Lê Văn Hoàn rất xúc động  thay mặt lãnh đạo  ngành Giáo dục & Đào tạo, cảm ơn sự giúp đỡ và tình cảm cao quý của Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Thực hành Sư Phạm, Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo đã quan tâm đến các học sinh vùng đặc biệt khó khăn.

Lễ: Trao ,Nhận quà ngày 16/01/2015

Thầy : Lê văn Hoàn – Trưởng phòng GD&ĐT trong buổi trao qua cho học sinh.

Tiết mục Văn nghệ giao lưu.

Cô giáo: Trần Thị Dân- Hiệu Trưởng trường Mầm non Đăk Rơ Ông và Trần Thị Hồng Thắm-
hiệu trưởng Trường MN Đăk Sao tiếp Chủ tịch Công đoàn Trường Thực hành SP Kon Tum.

Học sinh Trường PTDTBTTH Đăk Sao trong ngày nhận quà.

Học sinh Trường PTDTBT TH Đăk Sao nhận quà.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Toán

Nguồn tin: N.Đ.T