Tặng quà tết

Tặng quà tết
Ngày 12 tháng 02 năm 2015 ( nhằm ngày 24 tháng 01 năm 2014 âm lịch), đồng chí Lê Văn Hoàn – Bí thư chi bộ,  Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà tết cho 8 trường Mầm Non và 12 suất quà cho bà con hộ nghèo thôn Năng nhỏ II xã Đăk Sao huyện Tu Mơ Rông .
Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện được tình cảm sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo ngành Giáo dục đối với các  đơn vị cơ sở trong địa bàn huyện. Qua đó đã tạo thêm niềm vui, niềm ấm cúng của giáo viên bà con được nhận quà để đón Xuân 2015.

Cô giáo : Trần Thị Hồng Thắm – Hiệu trưởng trường Mầm Non Đăk Sao nhận quà tết do Trưởng phòng Giáo dục tặng.

Cô giáo : Phạm Thị Nguyệt – Hiệu trưởng trường Mầm Non Đăk Na nhận quà tết của do Trưởng Phòng giáo dục tặng

Người dân thôn Năng nhỏ II nhận quà,

Bà con hộ nghèo nhận quà tết 2015

Các hộ nghèo nhận quà tết,

Già làng thôn Năng Nhỏ II Xã Đăk Sao.

Tâm  sự cùng Già làng nhân dịp Xuân về.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Toán

Nguồn tin: BBT