LỄ TRAO THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH

Ngày đăng: Lượt xem:

       Ngày 21 tháng 4 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tao đã tổ chức Lễ Tuyên dương Khen thưởng cho Giáo viên, học sinh đạt Giỏi Cấp tỉnh.
Đến dự buổi Lễ trao thưởng có đồng chí A Đe – Phó trưởng ban Tuyên Giáo huyện Tu Mơ Rông, Đồng chí Lê Văn Hoàn – Trưởng Phòng Giáo dục và Đạo tao Tu Mơ Rông cùng các lãnh đạo, CBCM của Phòng cũng về tham dự.
Đánh giá về đội ngũ và chất lượng dự thị, đồng chí Lê Văn Hoàn đã nêu ra những ưu và hạn chế về số lượng và chất lượng của cuộc thi:
Ưu điểm: Đội ngũ tham gia dự thi cấp tỉnh năm 2017 đông hơn về số lượng, tốt hơn về chất lượng so với các năm trước.
Các thí sinh dự thi có tinh thần quyết tâm cao, đã vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt kết quả cao nhất.
Các Lãnh đạo đơn vị ở cơ sở đã tạo mọi điều kiện tốt nhất về tinh thần, vật chất để Giáo viên tham gia dự thi.
Đội ngũ cán bộ chuyên môn của ngành cũng đã quan tâm, tư vấn, động viên, khích lệ đội ngũ GV, HS tham gia tốt trong đợt thi này.
Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đạt được vẫn còn những hạn chế nhất định như: So với mặt bằng chung của kiến thức, đội ngũ giáo viên hiện nay của ngành thì chất lượng đạt được vẫn chưa cao, số lượng cũng đang hạn chế. Các đơn vị quan tâm hơn nữa về tinh thần, vật chất của đội ngũ giáo viên cũng như học sinh dự thi các cấp.
Trưởng phòng Giáo dục cũng đã khích lệ tinh thần của giáo viên, học sinh đã đạt được thành quả của cuộc thi, mong rằng sau này gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.